Trường Tiểu học Quang Trung hân hoan chào đón Lễ khai giảng năm học mới: 2022 - 2023

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Hòa chung với khí thế của ngày hội trường triong cả nước, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự nhất trí của PGD&ĐT Kiến Xương, trường Tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hôm nay trong không khí phấn khởi của cả nước ta đang tưng bừng chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của 552 học sinh trường Tiểu học Quang Trung.

Năm học 2021 - 2022, cùng với nhiều địa phương khác trên cả nước, thầy và trò nhà trường cũng đã trải qua một năm học với biến cố dịch bệnh COVID- 19 gây ảnh hưởng lớn đến việc dạy và học của thầy và trò. Tuy vậy, với truyền thống quê hương hiếu học, dưới sự lãnh đạo của cấp Uỷ đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể, của cha mẹ học sinh, của mỗi gia đình, của các dòng tộc, sự nghiệp giáo dục của nhà trường đã đạt được những thành tích khá cao và tương đối toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng

Các em học sinh lớp 1 đón lễ khai giảng đầu tiên.

Các em học sinh hân hoan chào đón năm học mới.

CÁC ĐOÀN ĐẠI BIỂU TẶNG HOA

Ông Vũ Đức Nam - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Ông Hoàng Văn Thương tặng hoa

Bà Bùi Thị Thủy hội trưởng hội phụ huynh.

Ông Đặng Thanh Tuấn phó chủ tịch hội Chữ Thập đỏ

Bà Phạm Thị Hồng Trạm y tế.

Siêu thị đồ gỗ Khánh Linh

Cô giáo Vũ Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ - HT nhà trường trình bày diễn văn và đánh trống Khai giảng

Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ tặng 50 xuất quà cho các em HS hoàn thành xuất sắc năm học 2021 - 2022

Tập thể giáo viên nhà trường

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Quang Trung đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của thầy và trò. Hy vọng một năm học có nhiều đổi mới và thành công!

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, nhiều thắng lợi mới !