Được sự nhất trí của Huyện Ủy, HĐND, UBND ... hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương phối hợp với Ban tuyên giao, Trung tâm chính trị huyện Kiến Xương tổ chưc "HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, TRANG BỊ, CẬP NHẬP KIẾN THỨC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐỘI NGŨ CBQL, LÃNH ĐẠO CÁC NHÀ TRƯỜNG VÀ TRUNG TÂM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN."

Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thông qua chương trình Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Về dự Hội nghị có:

Đại biểu tỉnh:

Đồng chí: Đặng Xuân Phong - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Đồng chí: Đào Đình Hùng - Trưởng Phòng Thông tin tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy.

Đại biểu huyện:

Đồng chí: Vũ Ngọc Trì - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí : Nguyễn Văn Đạt - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Kiến Xương, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Huyện.

Đồng chí: Lương Ngọc Hòa - Thường vụ Huyện ủy viên, Trưởng công an huyện Kiến Xương.

Đồng chí: Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí Cán bộ quản lý Trung tâm HNNN-GDTX, Các đồng chí cán bộ quản lý các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh - Huyện.

Về dự hội nghị đồng chí : Vũ Ngọc Trì - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho hội nghị.

Đồng chí :  Vũ Ngọc Trì - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghi đã được cập nhập các thông tin an ninh học đường thông qua chuyên đề " An ninh học đường" do đồng chí : Lương Ngọc Hòa - Thường vụ Huyện ủy viên, Trưởng công an huyện Kiến Xương trình bày.

Đồng chí : Lương Ngọc Hòa - Thường vụ Huyện ủy viên, Trưởng công an huyện Kiến Xương.

Vể dự hội nghị Đồng chí : Đào Đình Hùng - Trưởng Phòng Thông tin tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy đã trình bày một số vấn đề chính trịnh ...

Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương đồng chí: Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cảm ơn các đồng chí giảng viên đã trường đạt các chuyên đề, các vấn đề chính trinh, thời sự trong tỉnh. Hội nghị thanh công rực rỡ.