Hội diễn văn nghệ chào mừng 20-11

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG

- Căn cứ công văn 431/CV - PGD của Phòng GD & ĐT Kiến Xương v/ v chỉ đạo hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020;

- Thực hiện kế hoạch số 05/KH-THQT của trường Tiểu học Quang Trung về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Sáng ngày 14/11/2020, trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Hội thi văn nghệ, kể chuyện cho toàn liên đội. Về dự hội thi có các đ/c trong ban chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các vị đại biểu đại diện cho hội phụ huynh học sinh.

Sau một phần hai ngày làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc và cũng không kém phần sôi động. Với tổng số 32 tiết mục đem về dự hội thi với hình thức biểu diễn phong phú, nội dung ca ngợi đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi thầy cô giáo, quê hương đất nước,… của 18 lớptrong toàn trường đã thực sự đem lại cho quý vị đại biểu cũng như các em học sinh một chương trình “ nghệ thuật” tự biên thật hồn nhiên, hấp dẫn. Các lớp đã đầu tư rất công phu cả về nội dung và hình thức cho các tiết mục của lớp mình, niềm vui mừng và phấn hởi lộ rõ trên khuôn mặt của các em học sinh. Niểm hạnh phúc dâng trào trong ngày hội.

Kết quả: 7/18 tiết mục múa đoạt giải Nhất, 6/18 tiết mục múa đoạt giải Nhì. 5/14 tiết mục kể chuyện và tiểu phẩm đặc sắc nhất.Toàn bộ phần thưởng cho các tiết mục đoạt giải sẽ được trao thưởng trong buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11- 2020 vào chiều ngày 19/11/2020.

Tiết mục múa: “ Cô ơi” của Chi đội 5B đoạt giải Nhất trong hội thi.

Tiết mục múa: “ Thầy cô là tất cả” của Chi đội 4D đoạt giải Nhất trong hội thi.

Tiết mục múa: “ Cô giáo em là hoa E-ban” của Chi đội 4A đoạt giải Nhất trong hội thi.

Tiết mục múa: “ Cô giáo miền xuôi” của Chi đội 4C đoạt giải Nhất trong hội thi.

Một số hình ảnh đẹp của các em trong hội thi: Tốp múa lớp 2B

Tốp múa lớp 3A              

Khán giả reo hò cổ vũ, cô giáo tranh thủ “tác nghiệp”  quay phim, chụp ảnh.          

Các đội múa sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng tranh thủ tạo dáng, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngộ nghĩnh các em học sinh lớp 1A

Cho đến các anh chị lớp 5

Nguồn tin: Cô giáo Trần Thị Lan Phương – PHT trường Tiểu học Quang Trung

Bài viết liên quan